Trang chính>CẤU KIỆN TỪ ĐƯỜNG

KINH NGHIỆM THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

  • KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

  • Thượng lương và câu đầu nhà thờ họ là yếu tố quan trọng của hệ mái từ đường bằng gỗ. Cùng với đó ý nghĩa của câu đầu nhà thờ họ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ khi xây dựng từ đường.

  • Ý nghĩa đồ thờ trong từ đường là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn nội thất từ đường nói chung, chọn đồ thờ trong từ đường nói riêng. Tìm hiểu ý nghĩa đồ thờ sẽ giúp tránh khỏi những sai lầm khi chọn đồ thờ trong từ đường.

  • Đôi cột đồng trụ không hề xa lạ ở các nhà thờ họ từ xưa đến nay. Cột từ đường đóng vai trò quan trọng không chỉ trong kiến trúc mà còn có ý nghĩa tâm linh không thể xem nhẹ

  • Ý nghĩa hoạ tiết trang trí từ đường là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn các hoạ tiết trang trí khi thiết kế và thi công từ đường, nhà thờ họ. Những hoạ tiết thường được lựa chọn để trang trí tường, cột, mái hay cửa của từ đường cũng mang những ý nghĩa nhất định.

Lên đầu trang