Lọc theo giá

KINH NGHIỆM THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

 • Mẫu từ đường, nhà thờ dòng họ anh Tuấn ở Thái Bình được Kisato thiết kế và thi công trọn gói đã hoàn thành và nhận được đánh giá rất cao. Đây là mẫu từ đường 3 gian rất đẹp được thiết kế đầy đủ công năng, tuyệt đẹp trong từng chi tiết thi công trọn gói với mức giá hợp lý

 • Xuất phát từ nhu cầu thực tế việc xây dựng từ đường kết hợp nhà biệt thự dần trở nên được thịnh hành, bởi lẽ phương án kiến trúc này vừa đảm bảo về không gian tâm linh cùng không gian sống lý tưởng. Ngày hôm nay KISATO xin giới thiệu đến quý vị mẫu từ đường kết hợp biệt thự được chúng tôi lên ý tưởng cho chủ đầu tư có địa chỉ tại Hà Nội.

 • Mẫu từ đường – nhà thờ họ, không gian tâm linh thiêng liêng nơi lưu giữ những nét đẹp truyền thống, những giá trị văn hóa của gia đình, dòng họ. Chính vì những yếu tố đó mà ngày nay, những công trình này được quan tâm và được xây dựng khá phổ biến.

 • Nhắc đến những mẫu từ đường nhà thờ họ đây chính là những công trình được nhiều chủ đầu tư, dòng họ lựa chọn xây dựng và loại hình này phổ biến nhất tại khu vực Bắc Bộ. Ngày hôm nay KISATO xin được giới thiệu đến quý vị mẫu từ đường nhà thờ họ được chúng tôi lên ý tưởng cho gia chủ tại Long Biên, Hà Nội, tạo nên một tuyệt phẩm trong bài viết dưới đây:

 • Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu từ đường đẹp của gia đình cô Nguyễn Thị Hòa có địa chỉ tại Lâm Thao – Phú Thọ.

 • Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

 • Các mẫu từ đường tại Kisato luôn nhận được nhiều đánh giá cao bởi vẻ đẹp bình yên, gợi lên những giá trị văn hóa truyền thống. Từ đường vẫn luôn được thiết kế theo lối kiến trúc cổ tuy nhiên với sự phát triển của ngành kiến trúc, các vật liệu hiện đại đã được ứng dụng phong phú hơn vào thi công công trình.

 • Ngày nay thể theo tinh thần hiếu đạo đến những bậc tiền nhân tiên tổ đã dày công vun đắp tạo lên những giá trị tốt đẹp cho gia tộc, vì vậy nhiều gia đình hay dòng họ xây dựng một nơi gọi là “từ đường” để thờ phụng, lưu giữ những giá trị tốt đẹp đó. Nơi đây còn là nơi hàng năm cháu con tề tựu đông đủ về để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn tiến hành nghi lễ. Hiểu được điều đó KISATO trong thiết kế xây dựng đã không ngừng mang tới những mẫu thiết kế từ đường mãn nhãn, đáp ứng nhu cầu xây dựng của gia chủ. Ngày hôm nay cùng theo chân KISATO về tại Hải Phòng để thăm ngôi từ đường của gia đình anh Tuyến nhé.

 • Ấp ủ monng muốn xây dựng một ngôi từ đường đã lâu, sau quá trình tìm hiểu, gia đình chú Bùi Xuân Thương đã lựa chọn Kisato làm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình mình. Đội ngũ kiến trúc sư đã nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế chinh phục được gia chủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Từ đường từ xưa đến nay đều được biết tới với ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện về mặt tinh thần của một dòng họ từ thế hệ này qua thế hệ khác. Tất cả các yếu tố đều phải được nghiên cứu, lên kế hoạch và lựa chọn kỹ lưỡng, vì vậy việc thiết kế bản vẽ nhà thờ họ trước khi thi công là công việc cần thiết.Hôm nay, Kisato xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế từ đường 3 gian được thiết kế cho gia đình chú Nguyễn Văn Việt tại Yên Phong, Bắc Ninh. Mời các bạn cùng tham khảo công trình qua bài viết dưới đây nhé.

 • Theo dòng thời gian, xã hội phát triển các gia đình, dòng họ hiện nay thường xây dựng riêng một khu từ đường để là nơi thờ tự, là nơi con cháu hội họp về để bày tỏ lòng thành kính. Ngày hôm nay cùng chúng tôi thăm quan mẫu từ đường đẹp mắt của gia đình anh Hoàng Tâm tại Hạ Long dưới đây:

 • Hôm nay Kisato xin giới thiệu đến các bạn mẫu từ đường kết hợp nhà ở được yêu thích.

Lên đầu trang