Lọc theo giá

KINH NGHIỆM THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

 • Mẫu từ đường, nhà thờ dòng họ anh Tuấn ở Thái Bình được Kisato thiết kế và thi công trọn gói đã hoàn thành và nhận được đánh giá rất cao. Đây là mẫu từ đường 3 gian rất đẹp được thiết kế đầy đủ công năng, tuyệt đẹp trong từng chi tiết thi công trọn gói với mức giá hợp lý

 • Xuất phát từ nhu cầu thực tế việc xây dựng từ đường kết hợp nhà biệt thự dần trở nên được thịnh hành, bởi lẽ phương án kiến trúc này vừa đảm bảo về không gian tâm linh cùng không gian sống lý tưởng. Ngày hôm nay KISATO xin giới thiệu đến quý vị mẫu từ đường kết hợp biệt thự được chúng tôi lên ý tưởng cho chủ đầu tư có địa chỉ tại Hà Nội.

 • Mẫu từ đường – nhà thờ họ, không gian tâm linh thiêng liêng nơi lưu giữ những nét đẹp truyền thống, những giá trị văn hóa của gia đình, dòng họ. Chính vì những yếu tố đó mà ngày nay, những công trình này được quan tâm và được xây dựng khá phổ biến.

 • Nhắc đến những mẫu từ đường nhà thờ họ đây chính là những công trình được nhiều chủ đầu tư, dòng họ lựa chọn xây dựng và loại hình này phổ biến nhất tại khu vực Bắc Bộ. Ngày hôm nay KISATO xin được giới thiệu đến quý vị mẫu từ đường nhà thờ họ được chúng tôi lên ý tưởng cho gia chủ tại Long Biên, Hà Nội, tạo nên một tuyệt phẩm trong bài viết dưới đây:

 • Từ đường-nhà thờ họ đẹp vốn là nơi gia chủ cùng con cháu tưởng nhớ thờ kính ông bà tổ tiên, tri ân công đức tiền nhân cùng các thế hệ đi trước. Ở thời kỳ nào cũng vậy, con cháu luôn muốn sống đúng theo đạo lý uống nước nhớ nguồn – 1 truyền thống vô cùng đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

 • Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu từ đường đẹp của gia đình cô Nguyễn Thị Hòa có địa chỉ tại Lâm Thao – Phú Thọ.

 • Đặc biệt hơn nữa, KISATO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ khi số lượng các công trình đã và đang hoàn thiện trải dài trên khắp đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ mang đầy sự sáng tạo kết hợp với lực lượng cố vấn, kỹ sư, nhân công tay nghề cao 100% xuất phát từ làng nghề thi công truyền thống sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

 • Trong bài viết này Kisato xin giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu từ đường 3 gian trong khuôn viên lâu đài tại Yên Phong – Bắc Ninh.

 • Từ đường, nhà thờ họ tại Bắc Bộ rất phát triển trong những năm gần đây bởi có nhiều dòng họ có nhu cầu xây dựng. Hôm nay, Kisato xin gửi tới các bạn mẫu từ đường 3 gian 2 mái của dòng họ gia đình chú Nguyễn Hồng Hải có địa chỉ tại huyện Ý Yên tỉnh Nam Định. Mời quý vị và các bạn theo dõi qua những thông tin dưới đây. 

 • Các mẫu từ đường tại Kisato luôn nhận được nhiều đánh giá cao bởi vẻ đẹp bình yên, gợi lên những giá trị văn hóa truyền thống. Từ đường vẫn luôn được thiết kế theo lối kiến trúc cổ tuy nhiên với sự phát triển của ngành kiến trúc, các vật liệu hiện đại đã được ứng dụng phong phú hơn vào thi công công trình.

 • Nếu gia đình dòng họ bạn đang ấp ủ để xây dựng từ đường trong tương lai thì mời quý khách hàng và bạn đọc tham khảo mẫu từ đường 3 gian 2 mái truyền thống Bắc Bộ của gia đình chú Phạm Trọng Thuần có địa chỉ tại huyện Vụ Bản, Nam Định ngay sau đây.

 • Bạn đang tìm kiếm mẫu từ đường 3 gian 2 mái đẹp? Đừng bỏ lỡ mẫu thiết kế từ đường mà chúng tôi tạo ra cho gia đình anh Nhiên tại Nam Định. Từ đường được thiết kế cạnh không gian nhà ở với thiết kế độc đáo và cực kỳ ấn tượng.

Lên đầu trang