Lọc theo giá

KINH NGHIỆM THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

 • Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc các mẫu từ đường, nhà thờ họ không còn đơn điệu như xưa. Không đánh mất đi bản sắc mà dựa vào đó để tạo nên những phiên bản nâng cấp hơn với những chất liệu cao cấp hơn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu từ đường của gia đình anh Bùi Minh Tiến tại Bình sơn – Quảng Ngãi do Kisato thiết kế vô cùng độc đáo trong bài viết dưới đây nhé.

 • Mẫu nhà thờ họ 4 mái 3 gian đẹp tại Đông Vịnh TP Vinh được KISATO CHURCH thiết kế. Nhà thờ họ mái cong với 4 mái mang lại sự bề thế cho mẫu nhà thờ họ tuyệt đẹp tại Nhệ An

 • Mẫu thiết kế khuôn viên nhà thờ họ đẹp tại Tĩnh Gia Thanh Hóa được KISATO CHURCH thiết kế. Nhà thờ họ kèm nhà ngang là lựa chọn của gia chủ để thuận tiện cho việc thờ cúng và sinh hoạt thường ngày.

 • Mẫu thiết kế từ đường, nhà thờ họ đẹp ngày nay không những phải khang trang, hiện đại mà còn phải mang tính kế thừa những nét đẹp truyền thống, cổ kính của dân tộc. KISATO trân trọng giới thiệu đến cho quý vị, mẫu thiết kế từ đường, nhà thờ họ khang trang mà chúng tôi đã thiết kế tại Hưng Yên

 • Hôm nay Kisato xin giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu từ đường, nhà thờ họ khang trang nhất vùng của gia đình anh Nguyễn Văn Chiền có địa chỉ tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

 • Từ đường, nhà thờ họ là công trình được nhiều chủ đầu tư, dòng họ lựa chọn xây dựng. Loại hình này đặc biệt phổ biến nhất ở khu vực bắc bộ. Ngày hôm nay Kisato xin được giới thiệu đến các bạn mẫu từ đường 4 mái truyền thống tại Long biên – Hà Nội.

 • Xã hội tân tiến ngày càng tăng trưởng, đời sống ngày một nâng cao, khi đời sống vật chất khá đầy đủ hơn thì đời sống niềm tin cũng có nhu yếu được nâng lên. Việc thờ cúng tổ tiên chính là nơi gửi gắm nhu yếu chu toàn về mặt ý thức của con người, hướng về nguồn cội. Điều này chứng minh và khẳng định vai trò và tầm quan trọng của những mẫu từ đường đẹp-nhà thờ họ diện tích quy hoạnh nhỏ so với đời sống con người trong xã hội tân tiến .

 • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu từ đường tại Nghi Lộc Nghệ An. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình anh Bùi Văn Khang.

 • Từ đường, nhà thờ họ mang ý nghĩa là nơi truyền tải những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình, nơi lưu giữ gia phả của dòng họ, nơi để con cháu tưởng nhớ đến tổ tiên những người đã có công sinh dưỡng, như tấm gương lớn để cháu con noi theo làm sao cho xứng đáng với công đức tiền nhân.

 • Nhà từ đường 3 gian đẹp 4 mái là kiểu dáng nhà thờ họ được nhiều người xem là kiến trúc đẹp nhất bởi không quá đơn giản như nhà thờ 2 mái cũng không quá nặng nề, hoành tráng như nhà thờ 8 mái. Kiểu nhà này có thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng mà lại đáp ứng được yếu tố tâm linh.

 • Mời các bạn cùng theo chân chúng tôi đến với mảnh đất Cửa Lò Nghệ An để chiêm ngưỡng mẫu từ đường 3 gian kết hợp nhà ngang đẹp mắt của gia đình chú Lạc nhé.

 • Nhà từ đường 3 gian 4 mái đẹp nói riêng và mẫu từ đường nói chung là trào lưu văn hóa đang phát triển ở nước ta hiện nay và đang trở nên ngày càng đa dạng hơn về quy mô và kiểu cách kiến trúc, đây là nơi chốn tâm linh của một tộc họ, là nơi ghi dấu lại cội nguồn của các thành viên trong mỗi gia tộc.

Lên đầu trang