Lọc theo giá

KINH NGHIỆM THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

  • Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc các mẫu từ đường, nhà thờ họ không còn đơn điệu như xưa. Không đánh mất đi bản sắc mà dựa vào đó để tạo nên những phiên bản nâng cấp hơn với những chất liệu cao cấp hơn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu từ đường của gia đình anh Bùi Minh Tiến tại Bình sơn – Quảng Ngãi do Kisato thiết kế vô cùng độc đáo trong bài viết dưới đây nhé.

  • Mẫu nhà thờ họ 4 mái 3 gian đẹp tại Đông Vịnh TP Vinh được KISATO CHURCH thiết kế. Nhà thờ họ mái cong với 4 mái mang lại sự bề thế cho mẫu nhà thờ họ tuyệt đẹp tại Nhệ An

  • Mẫu thiết kế khuôn viên nhà thờ họ đẹp tại Tĩnh Gia Thanh Hóa được KISATO CHURCH thiết kế. Nhà thờ họ kèm nhà ngang là lựa chọn của gia chủ để thuận tiện cho việc thờ cúng và sinh hoạt thường ngày.

  • Mẫu thiết kế từ đường, nhà thờ họ đẹp ngày nay không những phải khang trang, hiện đại mà còn phải mang tính kế thừa những nét đẹp truyền thống, cổ kính của dân tộc. KISATO trân trọng giới thiệu đến cho quý vị, mẫu thiết kế từ đường, nhà thờ họ khang trang mà chúng tôi đã thiết kế tại Hưng Yên

  • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu từ đường tại Nghi Lộc Nghệ An. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình anh Bùi Văn Khang.

  • Từ đường, nhà thờ họ mang ý nghĩa là nơi truyền tải những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình, nơi lưu giữ gia phả của dòng họ, nơi để con cháu tưởng nhớ đến tổ tiên những người đã có công sinh dưỡng, như tấm gương lớn để cháu con noi theo làm sao cho xứng đáng với công đức tiền nhân.

Lên đầu trang