Giới thiệu

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Từ Đường KISATO

Tập đoàn Kisato được thành lập năm 2016 với khát vọng tạo ra luồng gió mới về thiết kế khi sử dụng công nghệ và quy trình làm việc khác biệt.

Kisato hoạt động trên toàn quốc, đánh dấu mốc lịch sử phát triển mạnh mẽ với khả năng phục vụ khách hàng trên 63 tỉnh thành.

Có thể nói, Kisato là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xây dựng giúp mang lại những giá trị thiết thực nhất cho mọi khách hàng.

Với phương châm: “làm đẹp từ tâm”, Kisato không những cung cấp các dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói các công trình nhà ở, mà còn tạo ra rất nhiều các công trình từ đường – nhà thờ họ mang lại nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc. Để phát triển hơn nữa về lĩnh vực từ đường và nguyện vọng lưu giữ các công trình tâm linh, dịch vụ từ đường đi vào hoạt động chính thức đầu tháng 11 năm 2022 phục vụ chuyên nghiệp bài bản với tên gọi – Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Từ Đường KISATO được sáng lập bởi người đứng đầu Tập Đoàn Kisato – Chủ Tịch Lương Trainer.

giấy phép đăng kí kinh doanh từ đường kisato

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói, Từ đường Kisato tự tin là đơn vị tạo ra nhiều công trình từ đường nhất cả nước, chúng tôi phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc, làm sao có thể mang đến cho khách hàng những công trình đẹp nhất, khác biệt nhất, thực hiện hóa ước mơ lưu giữ cội nguồn của dòng họ, nhắc nhở chúng ta hướng về cội nguồn.

Tầm nhìn 2025: Từ đường Kisato định hướng phát triển thành đơn vị thiết kế và thi công trọn gói từ đường – nhà thờ họ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới – sáng tạo với các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp – uy tín, chất lượng góp phần lưu giữ nét đẹp truyền thống của người Việt , khẳng định vị thế thương hiệu của Từ đường Kisato.

Phương châm hành động:

“Lưu giữ nét truyền thống dân tộc”

Sứ mệnh:

Từ đường Kisato luôn sáng tạo – nỗ lực không ngừng để tạo ra những công trình từ đường – nhà thờ họ mang ý nghĩa thiêng liêng, lưu giữ nét văn hóa truyền thống của người Việt có thể lưu truyền từ đời này qua đời khác.

Giá trị cốt lõi:

 • Lấy Tốc Độ là thước đo của sự hiệu quả trong mọi việc.
 • Mỗi 1 cá nhân là 1 Chiến Binh thực thụ. Sẵn sàng xông pha những mặt trận mới.
 • Xây dựng môi trường làm việc Chuyên Nghiệp.
 • Với phương châm “Quý Hồ Tinh Bất Quý Hồ Đa” TỪ ĐƯỜNG KISATO xây dựng 1 đội nhóm vô địch, quy tụ các nhân tài làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa.
 • Lấy công nghệ làm bàn đạp
 • Từ đường Kisato chú trọng xây dựng Văn Hóa học tập không ngừng
 • Từ đường Kisato coi Sáng Tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển
 • Từ đường Kisato đặt chữ Tâm là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh
 • Từ đường Kisato coi trọng chữ Tín

Các dịch vụ mà Từ Đường Kisato mang lại cho khách hàng

– Thiết kế từ đường

mẫu từ đường đẹp

Thể theo nhu cầu và cũng như mong muốn của khách hàng, thiết kế những mẫu từ đường mang âm hưởng dân gian, sử dụng những chi tiết trang trí, họa tiết cổ truyền thống mà ông cha ta để lại, làm sao mô phỏng được toàn bộ công trình từ đường một cách chi tiết nhất, nêu bật được giá trị mà mẫu thiết kế từ đường – nhà thờ họ đem đến cho chúng ta, và lý do vì sao nó vẫn được gìn giữ, bảo tồn, được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Thiết kế từ đường đa dạng mang đến cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất về không gian thờ cúng để bày tỏ lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

– Thi công từ đường

+ Thi công từ đường phần thô:

mẫu từ đường thực tế

Đây chính là giai đoạn định hình lên một công trình từ đường, sau khi có bản thiết kế chi tiết, sẽ là những công đoạn của những người thợ thi công như là: phá dỡ công trình cũ, xây các hệ tường, vách, nền, đi các đường lưới điện, thi công hệ mái lợp ngói truyền thống với các chi tiết hoa văn được đắp vẽ điêu luyện nhằm mang đến những ý nghĩa phong thủy sâu xa mà giờ đây đã trở thành những câu chuyện truyền miệng qua nhiều thế hệ.

Qua bàn tay khéo léo của những người thợ thi công có làng nghề truyền thống, các công trình từ đường – nhà thờ họ được dựng lên hoàn mỹ, lột tả được hết vẻ đẹp cổ xưa vốn có.

Bằng cách lựa chọn một đơn vị uy tín thi công trọn gói từ đường, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vượt xa cả mong muốn mà bản thân đưa ra.

+ Thi công nội thất từ đường:

nội thất mẫu từ đường thực tế

Đây là một giai đoạn vô cùng quan trọng, thể theo tính đặc trưng của mẫu từ đường – nhà thờ họ chuẩn nông thôn Bắc Bộ, phần bố trí không gian nội thất cho từ đường được sử dụng rất nhiều chi tiết, tùy vào từng nhu cầu của mỗi gia đình mà đưa ra các chi tiết nội thất cho phù hợp.

Có một đặc điểm chung là nội thất từ đường được thiết kế rất tinh sảo, những đường hoa văn được trạm trổ uốn lượn, rồng bay phượng múa, mang ý nghĩa về sự may mắn, bảo vệ, năng lượng tốt cho gia tộc.

Đa dạng về họa tiết trang trí, kiểu cách hay kích thước mà đem đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Từ Đường KISATO có xưởng thiết kế và sản xuất nội thất cho từ đường, tại đây tập hợp những nghệ nhân có tay nghề lâu năm, từ làng nghề truyền thống lâu đời. Qua đó, lột tả hết sự tinh tế, truyền cảm hứng nghệ thuật vào trong từng chi tiết nội thất.

Nhắc đến nội thất từ đường, phải kể đến những chi tiết như: án gian, sập gụ tủ chè, trường kỷ, hoành phi câu đối, võng thờ,…

Thế mạnh tạo nên thương hiệu Từ đường Kisato

– Quy trình giám sát 5 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: Từ đường KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công từ đường khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư

+ Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.

Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.

+ Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của Từ đường KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của Từ đường KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.

+ Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.

+ Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của Từ đường KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: Từ đường KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: Từ đường KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, Từ đường KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui, mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

– Xưởng sản xuất : Hiện tại, Từ đường KISATO sở hữu xưởng sản xuất nội thất từ đường bằng nhiều loại gỗ đa dạng, phong phú mẫu mã đặt trực tiếp tại Nam Định.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức bộ máy

 • Sơ đồ cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty

– Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Từ đường Kisato không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay, công ty đã có đầy đủ các cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, các chuyên gia, tư vấn giàu kinh nghiệm.

– Trong bối cảnh nền kinh tế luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro và khó khăn, nhiều công ty thiết kế phải phá sản hoặc hoạt động đình đốn, thì Từ đường Kisato luôn tin tưởng với sự nhiệt tình, tinh thần thép và hành động như một chiến binh sẽ, đã và đang khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

 • Đội ngũ nhân viên

– Qua các quá trình hoạt động và không ngừng đổi mới, Từ đường Kisato hiện nay đã có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tình và tràn đầy năng lượng.

nhân sự từ đường kisato

– Số lượng nhân viên của công ty cổ phần xây dựng Từ Đường Kisato gồm 30 người. Trong đó 100% trình độ đều là Đại học và trên Đại học với các ngành nghề như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ điện, kinh tế…

Trên đây là các thông tin về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Từ Đường KISATO . Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về từ đường, nhà thờ họ cũng như các mẫu từ đường do Kisato thực hiện, quý khách hãy liên hệ ngay qua Hotline 0976.019.378 để được hỗ trợ và tư vấn.

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các mẫu từ đường của KISATO với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


  Popup-tu-duong-kisato