Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty cổ phần kiến trúc TACO luôn là một vấn đề mà công ty TACO rất quan tâm và coi trọng. Tất cả chính sách bảo mật của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật qui định của pháp luật cụ thể tại: điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Công ty cổ phần kiến trúc TACO không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng,tuyệt đối  không thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm liên lạc trao đổi trong quá trình khác hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Thông tin khách mà TACO lưu trữ bao gồm:

+Tên người liên hệ cá nhân,tổ chức

+Số điện thoại

+ Email

+ Địa chỉ khách hàng

…..

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao sản phẩm thiết kế cho quý khách và sử dụng trong nội bộ công ty.

Ngoài ra được sự cho phép của khách hàng TACO sẽ quảng bá sản phẩm do công ty thiết kế cho gia chủ lên các trang báo, mạng,youtube,…. để mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp công trình của gia chủ.

 Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty cổ phần kiến trúc TACO sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng thiết kế hoặc khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.Ngoài ra thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn hành hợp đồng.

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

TACO luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của TACO. TACO hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho công ty có được bảo mật an toàn hay không? Và TACO luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm ,tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì vậy TACO cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất.

TACO xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin, TACO muốn quý khách hiểu hơn về việc thông tin khách hàng mà TACO yêu cầu, cùng với việc sử dụng,chia sẻ thông tin khách hàng song song với đó việc bảo mật thông tin khách hàng của hệ thống.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn công ty cổ phần kiến trúc TACO là đơn vị hợp tác ,gửi gắm niềm tin của mình đối với công ty.

Công ty cổ phần kiến trúc TACO

Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20 Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Miền Nam: Căn p16,khu đô thị park Riverside,Q9,Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0963459288

Website:
Email:

Facebooke: 

Youtube:

0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

    YÊU CẦU TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các mẫu từ đường của KISATO với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato