Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của tuduongkisato.vn luôn là một vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm và coi trọng. Tất cả chính sách bảo mật của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật quy định của pháp luật cụ thể tại: điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Tuduongkisato.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng,tuyệt đối  không thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm liên lạc trao đổi trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin khách mà tuduongkisato.vn lưu trữ bao gồm:

 +Tên người liên hệ cá nhân,tổ chức

 +Số điện thoại

 + Email

 + Địa chỉ khách hàng

…..

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao sản phẩm thiết kế cho quý khách và sử dụng trong nội bộ.

Ngoài ra được sự cho phép của khách hàng để quảng bá sản phẩm do chúng tôi thiết kế cho gia chủ lên các trang báo, mạng, youtube,…. để mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp công trình của chủ đầu tư.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tuduongkisato.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng thiết kế hoặc khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Ngoài ra thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn hành hợp đồng.

Vn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tuduongkisato.vn luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng và chúng tôi hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà các bạn cung cấp có được bảo mật an toàn hay không? Và chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ nhận được sự tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà tuduongkisato.vn cung cấp. Vì vậy chúng tôi cam kết rằng sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất.

Xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin với quý khách. Qua chính sách bảo mật thông tin mà tuduongkisato.vn cung cấp, từ mong muốn quý khách hiểu hơn về việc thông tin khách hàng mà chúng tôi yêu cầu, cùng với việc sử dụng,chia sẻ thông tin khách hàng song song với đó việc bảo mật thông tin khách hàng của hệ thống.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn của chúng tôi.

Hotline: 0963 459 288

Gmail: tuduongkisato.vn@gmail.com

Văn phòng Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Văn phòng Miền Trung: Số Nhà 42, Đường Khúc Hạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng Miền Nam: Căn P16, Khu đô thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

    YÊU CẦU TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các mẫu từ đường của KISATO với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato