KISATO Được Mời Ghé Thăm Mẫu Từ Đường Tại Bắc Giang

KISATO Được Mời Ghé Thăm Mẫu Từ Đường Tại Bắc Giang

Mới đây KISATO đã có dịp ghé thăm mẫu từ đường đẹp 3 gian 2 mái tại Bắc Giang. Mẫu từ đường đơn giản với thiết kế hiện đại mang đậm vẻ đẹp truyền thống, văn hóa của dòng tộc. Cùng chiêm ngưỡng một vài thiết kế đẹp trong mẫu từ đường này để có thêm ý tưởng cho mẫu từ đường đẹp này nhé.

Bên trong mẫu từ đường 3 gian 2 mái đẹp

Bên trong mẫu từ đường được thiết kế với nhiều nét mang đậm  phong cách nhà truyền thống với hệ thống cột, kèo và hệ mái. Để giảm chi phí xây dựng cho mẫu từ đường này các kiến trúc sư của KISATO đã sử dụng vật liệu bê tông sơn màu giả gỗ. Đồng thời sử dụng các bút pháp chữ Hán với ý nghĩa tốt đẹp về văn hóa dòng tộc.

Gỗ gõ đỏ có các đường vân tự nhiên đẹp với các vân đen như vết vằn của hổ. Có thể đây là nguồn gốc của cái tên hổ bì. Sử dụng gỗ gõ đỏ là một cách thể hiện quyền lực và giàu sang của giới quý tộc xưa. Sự yêu thích gỗ gõ đỏ không phải chỉ nằm các vân gỗ mà còn nằm ở màu sắc, độ bền và mùi hương.

Ngoại thất bên ngoài mẫu từ đường đẹp

Điểm nhấn của mẫu từ đường này chính là hệ thống cửa sổ tròn với khung gỗ cách điệu độc đáo. Ngoài hai cửa sổ ở phía trước còn có cửa sổ hai bên và phía sau. Do vậy dù ở bên trong mẫu từ đường vẫn sẽ có cảm giác mát mẻ, thông thoáng, không như cảm giác nhỏ bé mà bạn cảm nhận ở bên ngoài.

Dù có diện tích không gian rộng rãi, tuy nhiên nhà từ đường này vẫn được xây dựng chỉ trong một khoảng nhỏ vuông vức. Phần mái được cách điệu theo kiểu kiến trúc chùa chiền ở Việt Nam. Mái ngói được màu tông xuyệt tông với phần gạch ốp phía ngoài công trình.

Liên hệ thiết kế thi công trọn gói từ đường KISATO

Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nhà từ đường đẹp hàng đầu, với đội ngũ thiết kế và thi công vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Kisato luôn mong muốn mang lại những mẫu nhà từ đường đẹp làm vừa lòng mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline: 0976.019.378 để nhận được ưu đãi tốt nhất và tham khảo thêm các mẫu thiết kế, thi công của Từ Đường KISATO.

0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

    YÊU CẦU TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các mẫu từ đường của KISATO với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato