Mẫu Từ Đường Đẹp Như Tranh Tại Hải Dương

Mẫu Từ Đường Đẹp Như Tranh Tại Hải Dương

Thể theo đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, phát huy những truyền thống và những giá trị tốt đẹp. Áp dụng thực tiễn vào lĩnh vực kiến trúc xây dựng, cùng phong tục thờ cúng tổ tiên hiện nay những mẫu từ đường- nhà thờ họ được xây dựng nhằm mục đích phù hợp với giá trị truyền thống đó. Ngày hôm nay cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế từ đường của gia đình chú Trường tại Hải Dương. Từ mẫu thiết kế này KISATO muốn gửi đến các bạn những hình ảnh cụ thể nhất về mẫ từ đường hiện nay được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng. Phối cảnh 3D mẫu từ đường uy nghiêm Mang dáng vẻ truyền thống hình ảnh đặc trưng trong phong cách kiến trúc truyền thống hệ mái đôi, cùng bộ linh thú đi kèm hiện hữu thể hiện cái dáng vẻ uy nghiêm.
Dân gian thường nói “lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng nam” theo phong thủy hướng nam là hướng sinh vua chúa, hướng cho rằng là hướng tốt cả ở nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong thực tế hướng nam tránh được nóng bởi hướng mặt trời lên xuống đông- tây, tránh được rét gió mùa thổi từ phía bắc.
Theo phong cách truyền thống, với phong cách 2 mái đặc trưng cùng chất liệu gỗ chủ đạo. Mặt trước có hồ nước vừa là điểm nhấn lại mang ý nghĩa trong phong thủy với ý nghĩa “hướng thủy” sự mong cầu về sự hanh thông, suôn sẻ trong mọi việc như nước chảy.
Từ cos sân lên hiên từ đường phân cách bởi hệ bậc ngũ cấp mặt được ốp gạch đỏ. Ấn tượng với phần cột hiên betong giả gỗ chắc chắn, đôi cột hiên thức lòng tòng tức thước cột thẳng thiết kế phình to ở phần thân, tạo điểm nhấn bắt mắt. Điểm quen thuộc ở bất cứ công trình từ đường, nhà thờ họ hay công trình tâm linh nào đều sử dụng: đó là hệ cửa gỗ được sơn son, mài nhẵn hiện các vân gỗ tỉnh xảo. Trong quan niệm “cửa rộng đón gió mát” từ dân gian, cửa nhà thường được thiết kế rộng rãi, cao ráo để thu hút được gió trời vào không gian bên trong mang lại lượng khí mát cũng như độ thông thoáng cho ngôi nhà.  Tuy vậy để đảm bảo về việc đón gió trời tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo việc tránh gió độc, gió không tốt xâm hại vào nhà thì các yếu tố phong thủy được đề ra thường thì sẽ ứng dụng bằng các cuốn thư mái hoặc tấm bình phong.
Những mẫu thiết mang tính chất tâm linh thường được tích hợp mạnh mẽ các yếu tố có ý nghĩa về phong thủy như hai đầu được bố trí hai cột trụ đồng thước cột vuông vức, vững chãi. Nhìn tổng thể tựa như cây bút chỉ thiên, với công năng thu hút thiên khí, với quyền năng đánh dấu vùng đất này là vùng đất linh thiêng.  Cột trụ đồng được tích hợp các đường phào chỉ chạy cân đối trên thân cột, thềm cột được thiết mặt cong mềm mại. Đỉnh cột với hình ảnh 4 con chim phụng chụm đuôi, đầu hướng 4 phía đại diện cho tinh tú, đại diện cho uy quyền như nhắc nhở ai nấy về nơi đây bằng cả lòng thành kính và tâm luôn hướng thiện lành. Mặt bằng mẫu từ đường uy nghiêm Sau khi có buổi khảo sát trực tiếp tại khu vực đất gia chủ, được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng những chia sẻ trực tiếp của chủ đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu đó, đội ngũ KTS của KISATO lên ý tưởng về phong cách kiến trúc, lên phương án mặt bằng phù hợp nhằm thỏa mãn mong muốn và đem đến sự hài lòng cho chủ nhà.
Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng với đội ngũ KTS chuyên môn nghiệp vụ cùng hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình. KISATO với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống Việt trong thiết kế thi công nhà ở, phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Là đơn vị được nhiều gia chủ “chọn mặt gửi vàng” đem lại sự hài lòng trong các phong cách kiến trúc đưa tới chủ đầu tư. Mọi thông tin liên hệ với KISATO theo hotline: 096.345.9288 để được hỗ trợ tốt nhất.
0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

    YÊU CẦU TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các mẫu từ đường của KISATO với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato