Thi Công Trọn Gói Từ Đường, Nhà Thờ Họ

Thi Công Trọn Gói Từ Đường, Nhà Thờ Họ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thờ cúng,tín ngưỡng ngày một phát triển, không ít các gia tộc,dòng họ đã nghĩ đến việc đầu tư xây dựng một từ đường có diện tích vừa và nhỏ thẩm mỹ cao, an toàn. Thi công nhà thờ họ bê tông sơn giả gỗ hiện nay đang trở thành xu hướng đáp ứng tín ngưỡng thờ cúng của mỗi dòng họ,gia tộc.

Vậy hãy dành một chút thời gian cùng KISATO chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ Thi công trọn gói từ đường một cách tổng quan nhất nhé.

Thi công từ đường, thi công nhà thờ họ là gì?

Từ đường là công trình có liên quan trực tiếp đến dòng họ,gia tộc và tâm linh, là nơi lưu giữ cội nguồn của dòng họ,nhắc nhở họ hướng về cội nguồn và sống cho xứng đáng với tổ tiên.

Thi công từ đường kết cấu bê tông sơn giả gỗ yêu cầu đảm bảo tính an toàn và bền vững, thân thiện phù hợp với công năng thờ cúng và có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí. Vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, các KTS cần được phân tích nhu cầu và mục đích sử dụng chính của từ đường để có thể đưa ra giải pháp thiết kế và thi công một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, các vấn đề về phương pháp phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt phải được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm tục, hướng tới cái đẹp và quá trình sử dụng công trình an toàn, hiệu quả.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

Từ đường là nơi tâm linh,thờ cúng gia tiên dòng họ vậy nên cần thiết kế phù hợp, thẩm mỹ, hoa văn rồng phượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công trọn gói từ đường

Thi công từ đường cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công từ đường. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói từ đường: 

Quá trình thi công từ đường đảm bảo tiến độ

Với đội ngũ thi công từ đường có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng từ đường

Các khu vực của từ đường đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Thi công trọn gói từ đường với vật tư đảm bảo chất lượng

Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình. Với mục tiêu là thi công nhà thờ họ với chất lượng tốt nhất.

Thi công nhà thờ họ tiết kiệm chi phí và thời gian

Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí từ đường hay cách bố trí những đồ bên trong, bên ngoài từ đường đó một cách hợp lý.

Các góc mái mềm mại truyền thống phần đòn bẩy bên ngoài được làm bằng gỗ và khắc hoa văn chữ ”thọ” cùng các hình lá vô cùng đẹp mắt

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công từ đường

Thi công từ đường đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay, khi nhu cầu thờ cúng ở không gian riêng của các gia đình, dòng họ tăng cao. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công từ đường đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công từ đường:

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công từ đường: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của từ đường và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công từ đường là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Lựa chọn đơn vị thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công từ đường không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

– Lựa chọn vật liệu thi công nhà thờ họ phù hợp: Vật liệu cho thi công nhà thờ họ là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên thẩm mỹ cho không gian, đối với gia đình vốn đầu tư thấp vật liệu không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo chất lượng. Nên lựa chọn những vật liệu phục vụ thi công nhà thờ họ phù hợp với kinh tế, mức đầu tư đưa ra.       

-Lựa chọn hình thức thi công nhà thờ họ khoa học: Thi công nhà thờ họ là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu như bạn có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thời gian thi công sẽ lâu hơn.

         Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện công trình, bạn sẽ tự mình lo nguyên vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện.

         Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chìa khoá trao tay cho toàn bộ công trình, nghĩa là nhà thầu lo từ a đến z, về cả nhân công và nguyên vật tư, bạn sẽ không cần phải lo bất cứ điều gì. Điều này khá dễ dàng cho bạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư sẽ cao.

Việc thi công từ đường của KISATO được thực hiện bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, xuất thân từ những làng nghề truyền thống

Theo sát tiến độ thi công nhà thờ họ: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công nhà thờ họ, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

–>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công từ đường khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói từ đường

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư

  • Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.

   Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.

  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.

  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.

  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Báo chí, đài truyền hình nói về thi công từ đường của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công trọn gói tại KISATO

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, KISATO công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 7: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 5 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình: KISATO cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thực hiện theo chế độ của công ty kể từ ngày bàn giao công trình.

Một số công trình thi công trọn gói từ đường do Kisato thực hiện trên toàn quốc

Mẫu Từ Đường Gỗ Lim 2 Tầng Đẹp Năm 2020 Do KISATO Thi Công Tại Cẩm Giàng Hải Dương

Mẫu Từ Đường Bê Tông Giả Gỗ 2 Tầng Đẹp Tại Thường Tín Hà Nội

Mẫu Từ Đường Đẹp Năm 2020 Tại Phúc Thọ Hà Nội Do KISATO Thi Công Trọn Gói

Báo giá dịch vụ thiết kế từ đường, thiết kế nhà thờ họ của Kisato

    GÓI: KIẾN TRÚC

 • Áp dụng cho thiết kế bản vẽ thi công công trình

 • Khảo sát hiện trạng

 • Tư vấn phong thủy.

 • Lên phương án mặt bằng kiến trúc

 • Lên phương án phối cảnh 3D

 • Triển khai bản vẽ kiến trúc

 • Triển khai bản vẽ kết cấu 

 • Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng

 • Triển khai bản vẽ cấp, thoát nước (nếu có)

 • Phối cảnh cổng, hàng rào, sân vườn cơ bản ( nếu có )

 • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán

 • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng

     GÓI II: NỘI THẤT

 • Thiết Kế mặt bằng thiết kế nội thất

 • Bản vẽ 3D phối cảnh nội thất

 • Bản vẽ bổ chi tiết nội thất

 • Bản vẽ bố trí điện, nước theo thiết kế nội thất

 • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết nội thất

 • Lên dự toán chi tiết nội thất

     GÓI III: VIP

 • Bao gồm toàn bộ nội dung công việc của Gói I và Gói II

PHÍ DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC GÓI THIẾT KẾ 

Gói I: Kiến Trúc

Từ đường

Từ đường + Nhà Ngang hoặc Từ đường 2 tầng

Từ đường+ Nhà Ngang + Thiết kế nội thất thờ

30.000.000đ

40.000.000đ

50.000.000

Gói II: Nội Thất

300.000đ/m2

Gói III: VIP

65.000.000đ


QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ TOÀN BỘ MỘT LẦN

Qua-tang-1

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Bảng báo giá thi công trọn gói từ đường, thi công nhà thờ họ

Thi công từ đường

Nhân Công Từ Đường:

Trọn gói từ đường

3.800.000đ/m2 (Mái chéo)

15.000.000đ/m2 (Mái chéo)

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THI CÔNG TRỌN GÓI TOÀN BỘ MỘT LẦN

 •  Được tặng biển tên công trình bằng chất liệu nhôm đúc trị giá 20.000.000 VNĐ

Qua-tang-tri-gia-20-trieu-thanh-toan-toan-bo-1-lan_compressed
Qua-tang-tri-gia-20-trieu-thanh-toan-toan-bo-1-lan_compressed

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI TỪ ĐƯỜNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI TỪ ĐƯỜNG

Chế-độ-bảo-hành-xây-dựng

0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các mẫu từ đường của KISATO với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


  Popup-tu-duong-kisato