Trang chính>MẪU TỪ ĐƯỜNG 2 TẦNG

Lọc theo giá

KINH NGHIỆM THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

  • Mẫu nhà từ đường 2 tầng đẹp tại Nghệ An được KISATO CHURCH thiết kế theo yêu cầu gia đình anh Tuấn. Từ đường 4 mái cong 2 tầng với thiết kế bề thế, kết hợp nhà ngang tiện lợi cùng khuôn viên mang đến nét đẹp ấn tượng của mẫu từ đường này

  • Mẫu từ đường, nhà thờ họ 2 tầng 8 mái mang đậm nét văn hóa truyền thống Á Đông. Nhà thờ họ 2 tầng 8 mái cong không chỉ thể hiện nét kiến trúc truyền thống ở hệ mái mà còn tôn nên sự uy nghi, tầm cỡ ở phong cách thiết kế từ đường 2 tầng với 2 lối đi riêng. Kết hợp với cảnh quan khuôn viên mang đến cho mẫu từ đường 8 mái này một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

  • Truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta đã và đang được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Minh chứng cho điều đó là phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa là việc xây dựng từ đường ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ là nơi hương khói cho gia tộc, từ đường còn là nơi để con cháu tề tựu mỗi dịp tết đến xuân về, gắn kết tình thân gia đình dòng họ. Trong bài viết này mời các bạn cùng tham khảo mẫu từ đường 2 tầng uy nghi, sang trọng của gia chủ Trần Quốc Thi có địa chỉ tại Tiên Lữ – Hưng Yên để có thêm ý tưởng cho mẫu từ đường của gia tộc mình nhé.

  • Truyền thống uống nước nhớ nguồn hiếu đạo được người Việt ta rất coi trọng. Truyền thống ấy được lưu truyền từ đời nay qua đời khác và vẫn được tiếp tục phát huy. Điều đó được minh chứng qua việc xây dựng từ đường ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên mà từ đường còn là nơi để kết nối tình thân khi mỗi dịp con cháu dù sinh sống xa quê vẫn có chốn về tề tựu, thể hiện lòng thành kính của mình đối với gia tộc, quê hương. Trong bài viết này Kisato xin giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu từ đường 2 tầng 8 mái đẹp của gia chủ Trần Văn Cảnh có địa chỉ tại Nông Cống – Thanh Hóa.

  • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà thờ họ Tăng 2 tầng đẹp. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình chú Vũ Thiện Tuấn tại Cẩm Giàng Hải Dương.

  • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn Mẫu từ đường 3 gian 2 tầng đẹp  tại Hải Dương. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình bác Đường Đình Tuấn.

  • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn Mẫu từ đường 3 gian 2 tầng đẹp tại Hương Sơn Hà Tĩnh. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình anh Thịnh.

  • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà thờ họ 3 gian đẹp tại Thái Thụy Thái Bình. Được KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình anh Tuấn.

  • Hiện nay mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng nhất hiện nay. KISATO hôm nay lại tiếp tục cuộc hành trình đưa những công trình đẹp về khắp mọi miền tổ quốc, mà cụ thể là công trình từ đường 3 gian bề thế uy nghi của gia chủ Bùi Văn Cường tại Kiến Xương, Thái Bình

  • Từ đường 3 gian 2 tầng là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống tạo ra không gian nhà ở kết hợp nơi thờ phụng rất được ưa chuộng hiện nay. Sự độc đáo trong thiết kế mang tới cho chủ đầu tư 2 công năng hoàn hảo trong 1 thiết kế. Cùng đón xem sự độc đáo trong bản thiết kế mẫu từ đường 3 gian 2 tầng của gia chủ Dương Văn An tại Thái Bình dưới đây.

Lên đầu trang