Trang chính>NỘI THẤT TỪ ĐƯỜNG

Lọc theo giá

KINH NGHIỆM THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

 • Thờ cúng tổ tiên là truyền thống quý báu của người Việt Nam ta, thể hiện lòng thành kính và đạo lí uống nước nhớ nguồn, biết ơn ông bà tổ tiên đã sinh thành và gây dựng lên cuộc sống hiện tại. Vì vậy việc xây dựng từ đường, nhà thờ họ ngày càng  nhiều và nội thất từ đường được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong bài viết này Kisato xin giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu nội thất từ đường hơn 500 triệu do Kisato thi công trọn gói cho gia tộc họ Đinh tại Ý Yên – Nam Định.

 • Thờ cúng tổ tiên là phong tục tập quán của người Việt Nam ta, đặc biệt ở khu vực trung du miền núi Bắc Bộ, Trung Bộ và đồng bằng sông Hồng. Trong đó, việc xây dựng từ đường hay nhà thờ họ đẹp là một trong những công trình liêng thiêng, thể hiện lòng thành kính và đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên ông bà, cha mẹ đã sinh thành gây dựng nên cuộc sống cho cháu con hiện tại.

  ​Nhà thờ họ hay nhà từ đường còn mang tới ý nghĩa văn hóa tinh thần và tâm linh sâu sắc bởi đây vừa là nơi thực hiện các nghi lễ để thờ cúng tổ tiên của cả dòng tộc vừa là nơi để con cháu trong dòng tộc họp hành, gặp gỡ nhau. Dưới đây mẫu từ đường của gia đình nhà anh Trần Thanh Minh ở thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

 • Từ đường vốn là chốn tâm linh linh thiêng, là nơi thờ cúng tiên tổ của gia đình, dòng họ. Nơi này cũng như là bộ mặt đại diện cho các con các cháu. Chính vì vậy mà từ đường được cả dòng họ đặt rất nhiều tâm huyết không chỉ về ngoại thất mà cả nội thất bên trong cũng được để tâm hơn cả. Trong bài viết này Kisato xin giới thiệu đến  quý bạn đọc mẫu nội thất từ đường ba gian được Kisato lên ý tưởng thiết kế cho gia đình chú Trinh có địa chỉ tại Yên Khánh – Ninh Bình.

 • Để có một mẫu từ đường đẹp các chủ đầu tư không chỉ quan tâm ngoại thất mà nội thất từ đường cũng là yếu tố được để tâm hơn cả. Trong bài viết hôm nay Kisato xin giới thiệu đến các bạn mẫu nội thất từ đường của gia đình anh Đô có địa chỉ tại Thái Bình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm gợi ý cho mẫu từ đường tương lai của gia đình mình nhé.

 • Không chỉ mang vẻ đẹp ngoại thất mà mẫu từ đường tại Thái bình còn được thiết kế nội thất vô cùng sang trọng và bắt mắt. Hãy cùng chúng tôi đi tỉm hiểu về nội thất mẫu từ đường đẹp đẳng cấp này nhé.

 • Mẫu từ đường 3 gian bê tông giả gỗ đẹp tại Nông Cống Thanh Hóa được KISATO CHURCH thiết kế thi công trọn gói. Mẫu từ đường này là của sự bề thế bên ngoài cùng nội thất sang trọng bên trong.

 • Mẫu từ đường bằng gỗ tại Ninh Bình với chất liệu gỗ lim Lào cực đẹp đã hoàn thành. Mẫu từ đường do Kisato thiết kế và thi công trọn gói nhận được sự hài lòng từ gia chủ.

 • Mẫu từ đường đẹp tại Ninh Bình được Kisato thiết kế và thi công trọn gói đã hoàn thiện với chi phí dưới 1 tỷ. Từ đường họ Phạm sau khi hoàn thiện nổi bật với những hoạ tiết trang trí, màu sắc truyền thống.

 • Mẫu từ đường đẹp này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là hình ảnh mẫu từ đường giá 1 tỷ đã hoàn thành có đầy đủ nội thất. Khuôn viên từ đường cũng được thiết kế rất đẹp

 • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế từ đường đẹp giá 2 tỷ cả khuôn viên tại Ninh Bình.

 • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn  mẫu thiết kế từ đường đẹp giá 700 triệu tại Ninh Bình.

 • Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn  mẫu Từ Đường Họ Đỗ có diện tích 8×7.5m giá 350 triệu full nội thất.

Lên đầu trang